Tập thể dục giảm mỡ bụng tại nhà – P2

Đối với mỗi người Phụ nữ chúng ta mà nói, đẹp luôn là mục tiêu hàng đầu cùng vươn tới . Đẹp vừa khiến mình trẻ trung hơn, yêu đời hơn vừa làm cho cuộc sống thêm nhiều màu sắc và hơn nữa đẹp còn giúp chị em dễ thành công hơn trong công việc. Và làm cho các đấng mày râu siêu lòng, yêu thương mình hơn nữa. Vậy tại sao không? Hãy bắt đầu cùng đẹp với những bài tập thể dục giảm mỡ bụng tại nhà nhé.
Bài tập thể dục giảm mỡ bụng tại nhà số 4 - Hít đất

Bài tập thể dục giảm mỡ bụng tại nhà số 4 – Hít đất

Cùng xem lợi ích của việc tập thể dục giảm mỡ bụng tại nhà mà không phải ai trong chúng ta cũng đều biết:

Cuộc sống ngày càng hiện đại và phát triển, không chỉ có phái mạnh đi làm có công việc ổn định với mức thu nhập cao và địa vị xã hội tốt.  Mà càng ngày càng có nhiều phụ nữ cũng thành đạt. Họ không chỉ hoàn thành tốt việc nữ công gia chánh, chăm lo cho cuộc sống gia đình mà còn làm  rất tốt  công việc đang đảm đương ngoài xã hội. Chính vì thế, nhiều khi chúng ta không có thời gian để đến các phòng tập Gym, hay các trung tâm thể dục thẩm mĩ

Công việc văn phòng, một ngày 8 tiếng phải ngồi rất nhiều. Do đó, nếu không ngồi đúng tư thế hoặc tranh thủ vận động thì cơ bụng chúng ta sẽ bị trùng xuống, chảy xệ và to ra … Câu hỏi đặt ra cho chị em chúng ta là làm thế nào để có cơ bụng săn chắc?

Tập thể dục giảm mỡ bụng tại nhà có rất nhiều ích lợi giành cho các chị đẹp.  Có một số điều chúng ta có thể nhìn thấy rất rõ như sau:

  • Thứ 1: Tâp thể dục giảm mỡ bụng tại nhà, các chị em sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian giành cho gia đình. Có thể vừa nấu nướng vừa nhún nhảy theo từng điệu tập, hoặc tranh thủ khoảng thời gian trước khi ngủ để tập nhẹ nhàng. Vừa giúp chúng ta thư giãn  ngủ ngon hơn,  bớt đi những stress trong cuộc sống, lại được đẹp .
  • Thứ 2: Việc tập thể dục giảm mỡ bụng tại nhà hơn nữa là giúp chị em tiết kiệm được khoản chi phí cũng khá cao  cho các phòng tập. Vậy là lại tiết kiệm được một khoản tiền nhỏ để làm đẹp hơn hoặc chi cho các con yêu của mình rồi.
  • Thứ 3: Thêm vào đó, tập thể dục giảm mỡ bụng tại nhà giúp cải thiện sức khỏe của chị em lên rất nhiều. Chúng ta đều hiểu rằng, thời gian là kẻ thù của cái đẹp. Và khi hoàn thành nghĩa vụ của một người Vợ người Mẹ thì vóc dáng, sức khỏe của chúng ta không còn được như trước nữa. Nên tập thể dục tại nhà đều đặn giúp chúng ta tập trung hơn,  cải thiện sức khỏe và hạnh phúc gia đình được tốt hơn rất nhiều.

Từ những lợi ích trên, còn chờ gì nữa Chị/Em chúng ta hãy thử cùng nhau tập thể dục giảm mỡ bụng tại nhà theo bài tập với các bước cực kỳ đơn giản như sau.

Bài tập thể dục giảm mỡ bụng tại nhà 5 phút một ngày.

Bài tập thể dục giảm mỡ bụng tại nhà 2.1

Bài tập thể dục giảm mỡ bụng tại nhà 2.1

Động tác thứ 1:

Nằm úp người xuống, 2 chân duỗi thẳng chống xuống đồng thời 2 tay nắm chặt vào nhau tạo thành khối hình tam giác  trước mặt và chống lên.  Toàn bộ trọng lượng cơ thể được nâng lên bằng chân và tay, người duỗi thẳng.  Trọng lượng đổ về phía trước.

Bài tập thể dục giảm mỡ bụng tại nhà 2.2

Bài tập thể dục giảm mỡ bụng tại nhà 2.2

Động tác thứ 2:

Nghiêng người tư thế chân để nguyên, tay trái dơ lên cao. Giữ người tạo thành một đường thẳng và gối không được chạm đất.

Sau đó thực hiện động tác lắc phần eo và mông theo hai chiều lên xuống , thực  hiện động tác này 3 lần lên – xuống. (Chú ý chỉ được sử dụng phần cơ bụng, không được sử dụng tay)

Bài tập thể dục giảm mỡ bụng tại nhà 2.3

Bài tập thể dục giảm mỡ bụng tại nhà 2.3

Động tác thứ 3:

Xoay người về tư thế như ban đầu nhưng 2 tay chống hẳn lên theo tư thế bên dưới. Và bắt đầu chống đẩy bằng 2 chân: Lần lượt chân trái bước lên  phía tay trái  sau đó trở về vị trí ban đầu, rồi lại đến chân phải luôn phiên nhau. Thực hiện động tác này  5 lượt cho cả hai bên hông. Lưu ý giữ người thành một đường thắng, không nhổm mông lên cao quá, cũng không được lắc mông lung tung. Như thế thì tư thế mới chắc và tối ưu được vùng cơ bụng.

Bài tập thể dục giảm mỡ bụng tại nhà 2.4.a

Bài tập thể dục giảm mỡ bụng tại nhà 2.4.a

Động tác thứ 4:

Thay đổi tư thế, nằm ngửa hai chân chống vuông góc, hai tay chạm hai bên tai sau đó thực hiện thao tác gập bụng. Đồng thời cùng một lúc hai chân  giơ lên ập về phía trước và hai tay cùng đầu và ngực gập về phía hai chân theo hình ảnh bên dưới.

Bài tập thể dục giảm mỡ bụng tại nhà 2.4.b

Bài tập thể dục giảm mỡ bụng tại nhà 2.4.b

Thao tác gập này thực hiện 3 lần, bạn cố gắng đẩy cao người lên và cuộn tròn cơ bụng lại

Bài tập thể dục giảm mỡ bụng tại nhà 2.5

Bài tập thể dục giảm mỡ bụng tại nhà 2.5

Động tác thứ 5:

Giữ nguyên tư thế từ động tác thứ 4, bạn từ từ đẩy mông lên cao, kéo giãn cột sống ra, để thả lỏng phần cột sống. Vì thường tập bụng chúng ta thường hay đau phần lưng eo, vì thế động tác này giúp người thực hiện kéo dãn phần lưng và giúp lưng thoải mái hơn sau các động tác.

Với 5 động tác cực kì đơn giản như trên bạn rất dễ dàng thực hiện để cơ bụng của mình săn chắc, dáng eo được thon thả hơn.

Chúc bạn tập thể dục giảm mỡ bụng tại nhà nhanh chóng thành công và lấy được vóc dáng đẹp như ý!

Có thể bạn quan tâm:

1. Những bài tập giảm mỡ bụng tại nhà, bạn đã thử chưa?

2. Tập gym giảm mỡ bụng – Tại sao không?

3. Bài tập giảm mỡ bụng cho nữ cực kì hiệu quả