Các bài tập làm giảm mỡ bụng

những bài tập giảm mỡ bụng  phần trước tôi đã đưa ra cho các bạn 3 bài tập làm giảm mỡ bụng. Sau một thời gian luyện tập các bạn đã cảm nhận được tác dụng của nó chưa? Mỗi buổi sáng thức giấc có cảm thấy trong người thoải mái hơn không? Đây chính là những tác dụng đã được rất nhiều đọc giả của tôi phản hồi lại. Họ luôn cảm thấy thoải mái. Những ngày đầu tiên tuy rằng có thấy hơi đau nhức một chút. Nhưng điều mà các bạn gặp phải này chính là do cơ thể ít vận động chưa quen với những bài tập làm giảm mỡ bụng nên mới như vậy.
Bài tập giảm mỡ bụng cho nữ

Làm đẹp không khó, chỉ sợ không kiên trì

Nhưng đối với những bạn đã từng luyện tập rồi đa phần họ đều cảm thấy sự thay đổi rõ rệt sau vài tuần luyện tập một cách đều đặn. Các bạn hãy vượt qua sự lười nhác của mình và hướng tới cái mục tiêu kia. Nhiều bạn nữ chỉ biết than thở khi vòng 2 của mình có kích cỡ chả thua kém gì vòng 1 và vòng 3. Biết thế rồi mà vẫn chưa chịu nghe lời khuyên của chuyên gia. Các bạn đang từ chối một thân hình cân đối khi bỏ bê những bài tập vì một số lý do như mệt mỏi quá sau giờ làm việc hay quá bận thời gian cho gia đình. Nhưng đó đâu phải là lý do. Chính việc không tập thể dục mới gây ra việc mệt mỏi hàng ngày. Còn mỗi ngày bỏ ra 30p thì cũng đâu có ảnh hưởng nhiều tới quỹ thời gian của các bạn. Đọc đến đây nếu thực sự muốn bắt đầu thì chúng ta cùng đi tiếp nhé.

Kết hợp quá trình này với những bài tập làm giảm mỡ bụng

Kết hợp quá trình này với những bài tập làm giảm mỡ bụng

Với những bạn chưa tập bao giờ và chưa biết bắt đầu như thế nào thì chúng ta có thể quay lại đọc bài viết những bài tập làm giảm mỡ bụng phần 1 mà tôi đã viết cách đây không lâu. Các bạn cần phải luyện tập một cách bài bản, những động tác dễ trước rồi mới đến những phần phức tạp hơn. Vấn đề ở đây là chúng ta cần phải làm cho cơ thể dần quen với sự vận động. Nếu các bạn vội vàng và tập luyện những bài tập quá sức đối với các bạn thì hiệu quả rất có thể sẽ đi ngược lại đấy. Hãy tin tôi và làm theo những gì tôi viết, bởi vì đây chính là những lời khuyên của chuyên gia, và nếu được áp dụng đúng cách thì kết quả sẽ luôn hoàn hảo.

Bài tập của chúng ta ngày hôm nay bao gồm 3 bài đơn giản sau đây:

Bài tập 1: Những bài trước đều có tác dụng là bài tập làm giảm mỡ bụng và giúp eo thon hơn. Với bài tập này ngoài những tác dụng trên thì nó còn tạo cho bạn tấm lưng thẳng và quyến rũ

Khi bắt đầu bạn chỉ cần nằm ngửa trên mặt sàn hay trên tấm đệm. Tư thế thật thoải mái sau đó giơ hai chân lên cao. Lưu ý hai chân giơ lên phải thật thẳng, phần thân gập lại một góc 90 độ. Giữ vững tư thế đố rồi lăn một vòng. Khi bắt đầu lăn thì 2 chân của các bạn từ từ duỗi thẳng cho tới khi chạm đất. Với động tác này bạn chỉ cần làm trong khoảng 1 phút rồi nghỉ ngơi. Lặp đi lặp lại 3 đến 5 lần trong mỗi lần tập.

Bài tập làm giảm mỡ bụng 1

Bài tập làm giảm mỡ bụng 1

Bài tập 2:  Bài tập này vô cùng đơn giản

Bạn chỉ cần giơ 2 tay lên cao, chân đứng rộng bằng vai, thực hiện động tác nhảy lên liên tục, lặp đi lặp lại trong khoảng 30 – 40 giây rồi ngừng lại và nghỉ ngơi một ít phút. Động tác của bài tập này cũng lặp lại 3 -5  lần trong một buổi tập. Đôi khi những bài tập đơn giản như thế này lại có thể giúp bạn rất nhiều trong việc làm giảm mỡ bụng và lại còn điều hòa cơ thể và khí huyết.

Bài tập làm giảm mỡ bụng 2

Bài tập làm giảm mỡ bụng 2

Bài tập 3:  Tay chân kết hợp

Sử dụng khuỷu chân trái  và khuỷu tay trái để làm trụ rồi sau đó bạn giơ chân còn lại lên. Yêu cầu chân ép sát vào hông. Tay phải của các bạn đưa thẳng ra phía trước rồi đá mạnh sao cho chân chạm với cánh tay đang giơ lên là được. Các bạn hãy chăm chỉ luyện bài tập giảm mỡ bụng này trong 50 giây và kết hợp với bài tập nhảy khoảng 30 giây mỗi ngày là đã mang lại hiệu quả rất tốt rồi đấy.

Bài tập làm giảm mỡ bụng 3

Bài tập làm giảm mỡ bụng 3

Sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa các bài tập mà tôi đã chia sẻ trên đây là cách tốt nhất để các bạn lấy lại cho mình vóng dang cân đối mà không gây hại tới sức khỏe. Ngoài tác dụng làm giảm cân thì tập thể dục còn mang lại cho chúng ta rất nhiều lợi ích về sức khỏe. Những lợi ích này bao gồm việc tăng cường sức khỏe, tăng khả năng bền của cơ thể, sự dẻo dai và làm việc hàng ngày không làm bạn thấy mệt mỏi. GIảm thiểu hiện tượng căng thẳng và buồn ngủ trong khi làm việc. Tập luyện buổi tối giúp giấc ngủ sâu và ngon  hơn. Bài tập làm giảm mỡ bụng thực hiện  buổi sáng giúp tinh thần sảng khoái và năng động suốt cả ngày.

Tôi vẫn luôn luôn nhắc nhở các bạn kiên trì chính là yếu tố thành công duy nhất trong bất kỳ phương pháp luyện tập giảm cân nào. Như vậy là đã có thêm một phương pháp nữa danh cho các bạn luyện tập rồi đấy. Sự kết hợp giữa các bài tập, rất vui được vì các bạn đã cùng tôi đi hết bài tập này. Rất mong được gặp lại các bạn trong bài tiếp theo của rôi. Bài tập làm giảm mỡ bụng phần tiếp theo
Chúc các bạn luyện tập tốt và thành công trong quá trình giảm cân của mình.
Xin chào và hẹn gặp lại ^^!