Bài tập giảm mỡ bụng dưới không chỉ cần sự kiên nhẫn

Bài tập giảm mỡ bụng dưới không chỉ cần sự kiên nhẫn, quyết tâm cao, mà còn cần kết hợp đầy đủ với chế độ ăn uống dinh dưỡng hợp lý mới có thể mang lại kết quả như ý muốn.

Mỡ bụng dưới là phần cơ thể dễ có khả năng béo ra nhất, dễ dàng nhận thấy nhất trên toàn thân. Trên thực tế, nếu chúng ta ăn uống một cách bừa bãi, không khoa học sẽ gia tăng khả năng tích tụ mỡ bụng, đặc biệt là phần mỡ bụng dưới. Vậy ăn uống như thế nào mới là hợp lý? Các loại thức ăn nào sẽ góp phần giảm mỡ bụng dưới một cách tốt nhất? Hãy cùng khám phá 3 loại thực phẩm thần thánh dưới đây để thấy công dụng tuyệt vời của chúng trong việc hỗ trợ các bài tập giảm mỡ bụng dưới trở nên hiệu quả nhất!

Đậu và rau xanh

Bài tập giảm mỡ bụng dưới 1 - Đậu và rau xanh

Bài tập giảm mỡ bụng dưới 1 – Đậu và rau xanh

Đậu là thực phẩm có thành phần dinh dưỡng protein tuyệt vời, cung cấp chất xơ cho cơ thể rất tốt. Đậu thuộc loại thức ăn làm chậm quá trình tiêu hóa, chính vì thế mà cơ thể bạn cảm thấy no lâu hơn, sẽ mất khoảng thời gian xa hơn để cơ thể cần nạp thêm năng lượng mới. Sau các bài tập giảm mỡ bụng dưới mà bạn dày công luyện tập, đậu sẽ là một món ăn giúp bạn kiềm chế lại cơn thèm khát trong ăn uống. Ngoài ra, nên bổ sung ăn các loại rau xanh như: giá đỗ, súp lơ, cải bắp, rau muống và cần tây,..vv

Socola đen

Bài tập giảm mỡ bụng dưới 2 - Socola đen

Bài tập giảm mỡ bụng dưới 2 – Socola đen

 

 

Các bài tập mà bạn vẫn tập hằng ngày để giảm mỡ bụng dưới sẽ cần 1 viên socola đen làm bạn đồng hành. Chỉ cần 1 viên nhỏ đi kèm vào các bữa ăn sẽ phát huy tác dụng một cách bùng nổ. Nhiều người cho rằng, để giảm mỡ (hay giảm eo) thì tuyệt nhiên tránh đồ ngọt, đặc biệt là socola. Thế nhưng, theo nghiên cứu của các nhà khoa học cho rằng, những người ăn socola đen sẽ có xu hướng ăn ít hơn 15% thức ăn trong bữa chính. Chỉ bấy nhiêu đó thôi cũng đã giảm trực tiếp được lượng lớn calo đi vào cơ thể.

Bưởi

Bài tập giảm mỡ bụng dưới 3 - Bưởi

Bài tập giảm mỡ bụng dưới 3 – Bưởi

Đã từ lâu, bưởi được xem như một loại thực phẩm bách hảo. Bởi nó không chỉ tốt cho da, bổ sung vitamin cho cơ thể, làm thuốc chữa bệnh,..vv Mà nó còn nổi tiếng là thực phẩm giúp cơ thể giảm mỡ bụng dưới vô cùng hiệu quả. Đặc biệt, bưởi là thức quả của Việt Nam, rất lành tính, ưu việt và không có tác dụng phụ. Với những người béo phì, lời khuyên của các chuyên gia là bên cạnh các bài tập giảm mỡ bụng dưới, việc ăn bưởi thường xuyên sẽ giúp đánh tan lượng mỡ thừa hữu hình khó ưa trên cơ thể.

3 loại thực phẩm trên là những thực phẩm tốt nhất cho những người đang muốn giảm cân, giữ dáng. Hãy học cách ăn uống, cân bằng dinh dưỡng để các bài tập giảm mỡ bụng dưới mà bạn đang theo đuổi phát huy tối đa tác dụng, bạn nhé! 🙂

Có thể bạn quan tâm:

  1. 5 bài tập giảm mỡ bụng dưới hiệu quả nhất
  2. Tập thể dục giảm mỡ bụng tại nhà, bạn đã thử chưa?
  3. Bài tập gym giảm mỡ bụng – Tại sao không?