Bài tập giảm mỡ bụng cho nữ

Dù ở bất kì lứa tuổi nào, thì nhu cầu làm đẹp luôn là vấn đề được các chị em rất quan tâm. Từ nỗi lo về làn da, về vóc dáng cho đến cân nặng, thì có lẽ vấn đề về mỡ bụng khiến các chị em rất đau đầu, đã thử nghiệm khá nhiều phương pháp như chanh muối, gừng, … để có cho mình vòng eo thon gọn, tuy nhiên, thế nào mới thực sự là phương pháp khoa học, để vừa có eo thon, lại không ảnh hưởng đến sức khỏe?

Bị béo bụng - phải làm sao

Bị béo bụng – phải làm sao

Lí do vì đâu lại bị béo bụng?

Có rất nhiều lí do để dẫn đến béo bụng( hay dư thừa mỡ ở bụng), một vài lí do điển hình là : Tiêu thụ qua nhiều thức ăn ít chất béo, thiếu ngủ, thiếu protein, ăn đêm, ăn uống theo cảm xúc hay ăn quá nhiều đồ chiên rán, ngoài ra còn có lí do ngồi nhiều đối với chị em văn phòng và béo bụng sau sinh của các bà mẹ…

Vận dụng những bài tập khoa học để giảm mỡ bụng là phương pháp an toàn và hiệu quả nhất

Vận dụng những bài tập khoa học để giảm mỡ bụng là phương pháp an toàn và hiệu quả nhất

Quan tâm và cùng chia sẻ nỗi lo với chị em, dưới đây chúng tôi xin giới thiệu tới các chị em bài tập giảm mỡ bụng cho nữ,bài tập đơn giản nhung chắc chắn sẽ giảm mỡ bụng trong thời gian ngắn. Hi vọng bài tập giảm mỡ bụng cho nữ này, chị em có thể luyện tập để tự mang lại cho mình một cơ thể cân đối, không phải phiền muộn về mỡ bụng nữa.

Bài tập giảm mỡ bụng cho nữ đơn giản

Bước 1:

Nằm thẳng lưng, đầu gối co, hai bàn đan áp vào tai, khuỷu tay hướng ra ngoài.Sau đó dùng cơ bụng nâng người lên xuống, thực hiện động tác 10 lần.

Bài tập giảm mỡ bụng cho nữ

Nằm thẳng lưng, đầu gối co, hai bàn đan sau gáy, khuỷu tay hướng ra ngoài

Bước 2:

Nằm thẳng lưng, đầu gối co, hai tay ngửa lên, duỗi dọc theo cơ thể. Sau đó dùng cơ bụng nâng người lên xuống, tay để thẳng hướng về trước, thực hiện động tác 10 lần.

Dùng cơ bụng nâng người lên xuống, tay để thẳng hướng về trước

Dùng cơ bụng nâng người lên xuống, tay để thẳng hướng về trước

[sociallocker]

Bước 3:

Nằm thẳng lưng, co chân tạo một góc 90 độ, hai bàn đan sau gáy, khuỷu tay hướng ra ngoài. Sau đó nâng người lên xuống, đồng thời duổi thẳng một chân, co một chân, xoay người về phía chân co. Thực hiện động tác 10 lần, 5 lần lại đổi chân.

Nằm thẳng lưng, co chân tạo một góc 90 độ, hai bàn đan sau gáy

Nằm thẳng lưng, co chân tạo một góc 90 độ, hai bàn đan sau gáy

[/sociallocker]

Bước 4:

Nằm thẳng lưng, tay hơi cong chắp về phía sau, hai chân giơ cao tạo thành 1 góc 120 độ . Sau đó dùng cơ bụng dưới nâng chân lên xuống . Thực hiện động tác 10 lần.

Dùng cơ bụng dưới nâng chân lên xuống

Dùng cơ bụng dưới nâng chân lên xuống

Chỉ cần chăm chỉ luyện bài tập giảm mỡ bụng cho nữ này,đều đặn 20 phút mỗi ngày(sau khi ăn 30 phút) thì ít nhất sau 1 tuần, các chị em có thể tự tin mặc những bộ đồ mình yêu thích ra ngoài. Nếu như có bắt gặp những ánh nhìn ngưỡng mộ, thì các chị em cũng đừng ngạc nhiên nhé, bởi vì sự cố gắng của mình đã có hiệu quả rồi đấy.

Làm đẹp không khó, chỉ sợ không kiên trì

Làm đẹp không khó, chỉ sợ không kiên trì

Vậy là xong rồi đó, chỉ với bài tập giảm mỡ bụng cho nữ đơn giản này, chị em có thể luyện tập để tự luyện và  mang lại cho mình một cơ thể cân đối, không phải phiền muộn về mỡ bụng nữa.

No Responses